Chị đẹp Trang Pháp nói gì về việc tham dự show Chị Đẹp bản Trung?

24/02/2024 16:06

Khán giả chắc chắn rất mong Trang Pháp có thể đại diện Việt Nam cùng các đồng đội tham dự show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng.

Mới đây, cư dân mạng rầm rộ chia sẻ tin đồn về việc MIN và Suni Hạ Linh chính là đại diện Việt Nam để tham dự show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa kế tiếp. Cụ thể, MXH bất ngờ xôn xao trước bài đăng về dàn cast được cho là sẽ tham gia Đạp gió 2024. Đáng chú ý, trong danh sách nghi vấn này xuất hiện đến 3 nghệ sĩ Việt là Min, Suni Hạ Linh và Diễm My 9X.

Theo trang QQ đăng tải, ngoài những nghệ sĩ Trung Quốc, Đạp gió mùa 5 sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ quốc tế tương tự như mùa 4. Đại diện đến từ Hàn Quốc được mời là Yoona (SNSD). Đại diện đến từ Việt Nam là Suni Hạ Linh và Diễm My 9X. Trên Weibo, 1 blogger người Trung Quốc còn tung thêm tin đồn Min cũng tham gia chương trình năm nay.

Giải trí - Chị đẹp Trang Pháp nói gì về việc tham dự show Chị Đẹp bản Trung?

Ai sẽ là cái tên nối bước Chi Pu để tham dự show Tỷ Tỷ bản Trung?

Trong mùa gần đây nhất của show Tỷ Tỷ, Chi Pu đã có màn thể hiện xuất sắc để giành thắng lợi sau cùng, lập nhóm "thành đoàn" và hiện tại đã và đang có rất nhiều hoạt động tại thị trường Trung Quốc. Từ thành công của Chi Pu, netizen cũng ngóng chờ đại diện tiếp theo của Việt Nam tham dự mùa kế tiếp show Tỷ Tỷ sẽ là ai.

Trước đó, cư dân mạng có không ít đồn đoán Trang Pháp sẽ là "tỷ tỷ" đại diện Việt Nam tham dự show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng. Trước tiên vì cô thực sự là một "chiến thần" toàn năng về vocal, sáng tác, sản xuất nhạc cho đến vũ đạo, dàn dựng sân khấu. Bên cạnh đó, việc Trang Pháp đầu quân về cùng công ty quản lý với Chi Pu trong thời điểm đặc biệt này cũng khiến không ít khán giả cho rằng đó không phải là điều trùng hợp.

Giải trí - Chị đẹp Trang Pháp nói gì về việc tham dự show Chị Đẹp bản Trung? (Hình 2).
Giải trí - Chị đẹp Trang Pháp nói gì về việc tham dự show Chị Đẹp bản Trung? (Hình 3).

Nếu quả thật Trang Pháp có tham dự show Tỷ Tỷ bản Trung, cô chắc chắn sẽ là một “chiến binh nghìn máu” không chỉ có kĩ năng mà còn có cả kinh nghiệm.

Khi được đặt câu hỏi về việc Trang Pháp liệu có dự định tham dự show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng sau thành công lớn từ Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng hay không, nữ nghệ sĩ cho biết đây là thời điểm cô tập trung hoàn toàn cho album kỉ niệm 10 năm của mình: "... Thực ra đối với bản thân mình, tôi bước vào chương trình chưa có một kế hoạch gì cả và bước ra khỏi chương trình tới thời điểm hiện tại thì cũng chưa có một kế hoạch nào cụ thể, ngoài kế hoạch đang còn dang dở đó là album kỷ niệm 10 năm! Và tôi cũng muốn dành khoảng thời gian này để tận hưởng hành trình của chính mình".

Qua đó, Trang Pháp cho biết đang tập trung cống hiến cho khán giả Việt Nam, tuy nhiên cũng để ngỏ khả năng sẽ tham dự show nước ngoài: "Đối với bản thân tôi thì tôi đang rất mong muốn được cống hiến cho khán giả Việt Nam trong thời điểm này. Bởi vì đã lâu lắm rồi mình chưa quay trở lại, cho nên có lẽ mình sẽ tập trung cho album để cống hiến cho khán giả trong nước trước rồi những câu chuyện sau này thì có thể về sau mình sẽ tính sau. Đó là điều tôi chưa nói trước được, tôi cũng không biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra".

Tùng Lâm (t/h)