Đạt G lên tiếng tin “yêu lại từ đầu” với vợ cũ Hoài Lâm sau 2 năm chia tay?

25/09/2023 13:00

Trước những đồn đoán của khán giả, nam ca sĩ vừa lên tiếng nói rõ mối quan hệ hiện tại với Cindy Lư.

Sau ly hôn Hoài Lâm, Cindy Lư từng công khai yêu ca sĩ Đạt G. Tuy nhiên, cặp đôi “đường ai nấy đi” vào tháng 12/2021.

Thời gian qua, Cindy Lư và Đạt G vướng nghi vấn "gương vỡ lại lành" khi fan phát hiện họ vẫn tương tác với nhau. Gần nhất, vợ cũ Hoài Lâm công khai đăng bài chúc mừng và xuất hiện tại họp báo ra mắt sản phẩm mới của giọng ca “Buồn của anh”.

Văn hoá - Đạt G lên tiếng tin “yêu lại từ đầu” với vợ cũ Hoài Lâm sau 2 năm chia tay?

Cindy Lư và Đạt G từng công khai hẹn hò rồi tuyên bố chia tay không lâu sau đó.

Trước những đồn đoán của cư dân mạng, Đạt G cho biết, giữa anh và Cindy Lư vẫn tử tế với nhau, xem nhau như những người bạn. “Chúng tôi chia sẻ cùng nhau, mọi chuyện diễn ra khá nhẹ nhàng. Tôi không muốn mang quá nhiều áp lực từ bên ngoài dồn lên vai một cô gái đã lỡ dở một lần”, anh chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Theo Đạt G, nếu cả hai có đủ lòng tin và trách nhiệm thì họ sẽ cho nhau cơ hội. “Một ngày nào đó tôi đủ lớn, trưởng thành và những điều tôi đang xây dựng đủ chắc chắn, biết đâu tôi sẽ tìm lại họ. Nếu họ đủ tin tưởng tôi một lần nữa, chúng tôi sẽ quay lại. Nếu không chúng tôi vẫn là những người bạn, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp", ca sĩ thẳng thắn.

Thời điểm xác nhận chia tay Đạt G, Cindy Lư nói giữa cả hai đều có những vấn đề quá lớn của riêng mình. Cô đã gửi những lời cảm ơn và xin lỗi với người cũ: “Cảm ơn anh vì đã luôn đối xử thật tốt với em, đúng là trải qua những sai lầm tuổi trẻ, chúng ta sẽ hoàn thiện và trưởng thành hơn. Em chưa bao giờ hối hận vì quãng thời gian qua, những kỷ niệm đẹp”.

Văn hoá - Đạt G lên tiếng tin “yêu lại từ đầu” với vợ cũ Hoài Lâm sau 2 năm chia tay? (Hình 2).

Theo Đạt G, hiện anh và Cindy Lư vẫn là những người bạn tốt của nhau.

Cindy Lư tên thật là Lư Bảo Hoàng Ngọc, được sinh ra trong cái nôi nghệ thuật có ông là NSƯT Bảo Quốc, anh trai là diễn viên Gia Bảo. Từ nhỏ, cô sớm có cơ hội tiếp xúc với nhiều lĩnh vực nghệ thuật.

Từ ngày về chung nhà với chồng cũ Hoài Lâm, Cindy Lư lui về làm trợ lý cho chồng và tập trung kinh doanh. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ vào năm 2020, hiện cô nuôi 2 con gái là Vy Lâm (5 tuổi) và Vy Lam (4 tuổi).

Lúc Hoài Lâm và Cindy Lư tuyên bố ly hôn, nhiều khán giả cũng cho rằng vì yêu cháu gái NSƯT Bảo Quốc mà Hoài Lâm đánh mất sự nghiệp. Về điều này, Cindy Lư thẳng thắn: "Em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp. Thử hỏi có con cái, người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp. Không ai có thể điều khiển một ai nếu như họ không muốn, đừng nói vậy, tội em và cả con em”.

Phan Trai