Nha khoa HT – Nơi lấy lại sự tự tin, đem đến nụ cười rạng rỡ cho khách hàng

23/02/2024 16:06

Ngày nay, khi nhắc đến thế giới làm đẹp không thể không kể đến vấn đề thẩm mỹ về răng miệng. “Cái răng cái tóc là góc con người”, chính vì thế mọi người hiện nay luôn mong muốn có thể sở hữu một nụ cười rạng rỡ để khiến bản thân trở nên tự tin hơn trong cuộc sống. Và Nha Khoa HT là một trong những nơi kiến tạo nụ cười tự tin cho khách hàng dưới sự chỉ dẫn của Ths.BS Nguyễn Thị Anh Trang.

nha-khoa-ht-1-1708653424.png

Hơn 25 năm khoác áo blouse trắng, Ths. Bác sĩ Nguyễn Thị Anh Trang đã giúp rất nhiều khách hàng lấy lại nụ cười tự tin. Nữ bác sĩ nghiên cứu và chuyên sâu trong lĩnh vực Nha khoa, nhất về các kỹ thuật phục hồi và thẩm mỹ răng miệng. Từ khi hành nghề đến nay, cô đã xử lý vô số ca nha khoa, bao gồm cả những ca phức tạp và đầy thử thách nhất. Với chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm được tích lũy qua từng năm, bác sĩ Anh Trang đã “thiết kế” nên nhiều nụ cười toả sáng, nâng tầm giá trị cuộc sống của khách hàng. Điều khiến cô trở nên khác biệt là cách tiếp cận riêng với từng bệnh nhân, cô đích thân kiểm tra, tư vấn và lên các phác đồ điều trị cho phù hợp với nhu cầu riêng của từng bệnh nhân, bất kể tình trạng phức tạp của họ. Điều này giúp đảm bảo tính nhất quán, an toàn và hiệu quả cao trong từng ca bệnh.

nha-khoa-ht-2-1708653424.png

Là thành viên ưu tú của Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam và Hội Chỉnh nha Việt Nam, bác sĩ Anh Trang đã tạo dựng được uy tín nhất định trong lĩnh vực thẩm mỹ răng miệng. Nhận thức được tầm quan trọng hàng đầu của dịch vụ nha khoa an toàn và hiện đại, bác sĩ Anh Trang đã đầu tư đáng kể vào công nghệ tiên tiến, đặc biệt là trong lĩnh vực chỉnh nha (niềng răng). Tại Nha khoa HT, cô đã kết hợp các máy móc, thiết bị hiện đại như máy quét trong miệng - oral scan, máy in 3D, giá khớp điện tử, cung mặt laser...

Bên cạnh đó Nha khoa đã chọn lọc và sử dụng một số hệ thống khay trong suốt hàng đầu thế giới như Invisalign, zenyum, Clear Correct,.... cũng như hệ thống khay trong suốt của Nha khoa để có thể giải quyết tất cả các loại lệch lạc răng, hàm với chi phí phù hợp cho từng khách hàng. Cách tiếp cận toàn diện này đảm bảo rằng bệnh nhân nhận được các giải pháp an toàn, hiện đại và tiết kiệm chi phí, giúp họ có được nụ cười mơ ước với độ chính xác và hiệu quả tối đa.

nha-khoa-ht-3-1708653424.png

Có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội, Nha Khoa HT là thương hiệu chuyên về chăm sóc và điều trị răng miệng bằng công nghệ cao. Mục tiêu hàng đầu của Nha khoa là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, từ đó tạo ra vẻ đẹp tự nhiên cho nụ cười của khách hàng. Tuy quy mô không lớn nhưng Nha khoa HT luôn có không gian ấm áp, đội ngũ nha sĩ và bác sĩ luôn nhẹ nhàng và thân thiện, nổi tiếng với cách tiếp cận nhẹ nhàng và thân thiện. Hoạt động với phương châm “Nụ cười đẹp sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn”, Thêm vào đó, nha khoa HT còn sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp luôn lắng nghe, ghi nhận và giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách ổn thỏa nhất. 

nha-khoa-ht-4-1708653424.png

Hiểu được nhu cầu đa dạng của nhóm khách hàng trong và ngoài nước, Nha khoa HT đã tỉ mỉ tạo ra một không gian thoải mái, xây dựng theo mô hình quốc tế hóa. Khả năng giao tiếp đa ngôn ngữ của phòng khám cho phép tương tác và giao tiếp dễ dàng với cả bệnh nhân trong nước và quốc tế. Nha khoa HT đảm bảo rằng mọi bệnh nhân đều nhận được sự chăm sóc và thoải mái ở mức độ cao nhất.

Tại Nha khoa HT, sự hài lòng của bệnh nhân là trên hết. Thành công của phòng khám không chỉ nhờ vào sự xuất sắc của bác sĩ Anh Trang mà còn nhờ đội ngũ y bác sĩ tận tâm và bộ phận chăm sóc khách hàng cởi mở và chuyên nghiệp. Họ lắng nghe, thấu hiểu sâu sắc và giải quyết các thắc mắc của khách hàng một cách đồng cảm và chính xác, đảm bảo rằng mỗi bệnh nhân đều cảm thấy được tôn trọng và được lắng nghe trong suốt hành trình nha khoa của họ tại đây.

nha-khoa-ht-5-1708653407.png

Trong suốt hành trình 25 năm gắn bó với nghề, Ths. Bác sĩ Nguyễn Thị Anh Trang đã xây dựng và phát triển thương hiệu nha khoa HT trở thành trung tâm chăm sóc răng miệng uy tín, là trung tâm nổi tiếng trong việc ứng dụng những công nghệ y nha khoa hiện đại. Với ưu điểm và giá trị của mình, 2024 mong Nha khoa HT sẽ mở ra những triển vọng mới, tạo ra cơ hội lớn và góp phần làm thay đổi tầm nhìn và tiếp cận trong lĩnh vực nha khoa.

Thông tin liên hệ NHA KHOA HT:

Địa chỉ: P201, tầng 2 tòa nhà MHDI, số 86 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0912152299

Mail: nhakhoathammyht@gmail.com