Ô tô con nổi bồng bềnh giữa hồ Tây

01/04/2023 20:01

Một chiếc ô tô con bất ngờ lao xuống hồ Tây (phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Ngày 1/4, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin kèm hình ảnh về một chiếc ô tô nổi bồng bềnh giữa hồ Tây (Tây Hồ, Hà Nội) gây xôn xao dư luận.

Văn hoá - Ô tô con nổi bồng bềnh giữa hồ Tây

Chiếc xe nổi bồng bềnh giữa hồ Tây

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: "Sương mù đang dày đặc như Sa Pa, các tài xế lên vỉa hồ hết sức cẩn trọng kẻo nhìn nhầm hồ là đường cao tốc".

Thông tin kèm hình ảnh trên thu hút sự theo dõi từ dư luận. Đa số mọi người đều thắc mắc vì sao chiếc xe có thể lao xuống được hồ Tây và mong rằng không ai thương vong.

Văn hoá - Ô tô con nổi bồng bềnh giữa hồ Tây (Hình 2).

Không ai thương vong trong vụ việc

Chiều 1/4, lãnh đạo UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, sự việc xe ô tô con bị lao xuống hồ Tây xảy ra vào chiều cùng ngày thuộc địa bàn phường Xuân La.

Theo lãnh đạo quận Tây Hồ, khi nắm được thông tin sự việc, công an phường và lực lượng cứu hộ đã xuống trục vớt chiếc ô tô lên bờ. May mắn không có ai bị thương.

Vị này cũng cho biết thêm, hiện công an chưa báo cáo nguyên nhân dẫn đến chiếc xe này lao xuống hồ Tây. Trước đây, cũng tại khu vực này cũng có một chiếc xe ô tô lao xuống hồ.

Lãnh đạo Công an phường Xuân La (Tây Hồ, Hà Nội), cho biết, thời điểm xảy ra sự việc trên xe ô tô có 3 người. Khi xe lao xuống hồ rất may người dân đã cứu được 3 người này kịp thời và đưa lên bờ.

Quỳnh An

Bạn đang đọc bài viết "Ô tô con nổi bồng bềnh giữa hồ Tây" tại chuyên mục VĂN HÓA.