Phí Phương Anh gây bất ngờ với tạo hình “miêu nữ”

03/10/2023 00:01

Phí Phương Anh đánh dấu sự trở lại làng nhạc Việt với ca khúc sôi động và trẻ trung.

Đúng 20h ngày 1/10, ca khúc "Bịt mắt bắt anh" chính thức được phát hành. Sản phẩm tiếp tục đánh dấu sự hợp tác của Phí Phương Anh với RIN9.

Giải trí - Phí Phương Anh gây bất ngờ với tạo hình “miêu nữ”

MV "Bịt mắt bắt anh" có tông màu chủ đạo đầy màu sắc rực rỡ và bắt mắt, mang đậm không khí sôi động của những mùa lễ hội cuối năm. MV có nội dung dễ nắm bắt, thể hiện câu chuyện cảm nắng đơn phương của cô gái dành cho crush điển trai. Dù cô gái "trót thích anh rồi đấy" nhưng anh chàng vẫn "vô tâm không nhìn thấy". Để không bỏ lỡ tình yêu, cô gái đã hóa "miêu nữ" chủ động tấn công một cách nhẹ nhàng bằng cách "bịt mắt bắt anh".

Bên cạnh giai điệu và phần lời bắt tai, MV "Bịt mắt bắt anh" còn ghi điểm với phần vũ đạo. Phí Phương Anh được khen ngợi khi khả năng vũ đạo ngày càng tiến bộ với điểm nhấn là động tác "bịt mắt - bắt tay" đầy khỏe khoắn. Bên cạnh đó, sự uyển chuyển trong từng động tác hệt như chú mèo của nữ ca sĩ cũng gây chú ý. Với những động tác dễ thực hiện cùng âm nhạc bắt tai, nhiều người dự đoán điệu nhảy này sẽ sớm tạo trend mới trên các nền tảng mạng xã hội.

Giải trí - Phí Phương Anh gây bất ngờ với tạo hình “miêu nữ” (Hình 2).

Chia sẻ ý tưởng về phần vũ đạo, Phí Phương Anh cho hay: "Vũ đạo ca khúc lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Tom và Jerry. Vốn đã lâu không tập luyện nên thời gian đầu mình cũng hơi khớp một chút. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của biên đạo LIT đến từ vũ đoàn OH, mình cũng nhanh chóng lấy lại phong độ và tập luyện".

Giải trí - Phí Phương Anh gây bất ngờ với tạo hình “miêu nữ” (Hình 3).

Một điểm cộng lớn trong MV phải kể đến đó là phần trang phục. Từng outfit được Phí Phương Anh và ê-kíp chỉn chu chăm chút, tác dụng có thể thấy rõ khi đã tạo nên loạt khung hình mãn nhãn cũng như nhiều phong cách đẹp mắt trong MV.

Phí Phương Anh nổi tiếng sau khi trở thành quán quân của chương trình The Face Vietnam 2016. Sau khi có được thành công nhất định với vai trò người mẫu, cô chuyển sang làm ca sĩ từ 2021. Xuyên suốt chặng đường hoạt động, cô nàng nhấn mạnh, muốn đem yếu tố thời trang - thế mạnh của mình vào âm nhạc để khán giả thấy một Phí Phương Anh dung hòa giữa thời trang và âm nhạc thật thú vị.

Thảo Nguyên

 

 

Bạn đang đọc bài viết "Phí Phương Anh gây bất ngờ với tạo hình “miêu nữ”" tại chuyên mục VĂN HÓA.