Mầm Non Ánh Mai Preschool - Global Talent: Hợp tác xây dựng môi trường giáo dục sáng tạo, hiện đại, phát triển toàn diện cho trẻ

Với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục sáng tạo, hiện đại, Mầm Non Ánh Mai Preschool đã hợp tác cùng Global Talent nhằm phát triển toàn diện, khơi dậy tiềm năng và cá tính riêng biệt của trẻ.

Tọa lạc tại tầng 2, Tòa HH 3C, Khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), kể từ khi thành lập đến nay, Mầm Non Ánh Mai Preschool luôn nhận được tin tưởng, yêu thương của các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em mình học tập, phát triển tại trường.

Đội ngũ giáo viên tại Mầm Non Ánh Mai Preschool được đào tạo có bằng cấp, chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt; yêu trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, trách nhiệm cao trong công việc.

mam-non-anh-mai-preschool-1-1696764904.jpg
mam-non-anh-mai-preschool-2-1696764906.jpg

Trong suốt hành trình cùng vui chơi, học tập với trẻ, các cô luôn trong tâm thế lắng nghe, thấu hiểu, đồng hành cùng phụ huynh trong mọi giai đoạn khủng hoảng, thay đổi tâm sinh lý và phát triển của trẻ. Với tầm nhìn đồng hành cùng phụ huynh, nhà trường hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục sáng tạo, phù hợp với xu hướng giáo dục tiên tiến hiện đại nhưng luôn tràn đầy tình yêu thương.

mam-non-anh-mai-preschool-3-1696764906.jpg

Mầm Non Ánh Mai Preschool  – Ngôi Nhà Thứ 2 với tình yêu và tôn trọng dành cho các bé

Khu vực trường rộng rãi, thoáng mát, phòng học sạch sẽ, nhiều ánh sáng tự nhiên, có các phòng chức năng riêng biệt,.. tạo cho trẻ một môi trường học tập, vui chơi thoải mái, hiện đại. 

Bên cạnh đó, cùng với tình yêu thương vô bờ bến và đặc biệt là sự tôn trọng của giáo viên dành cho mỗi bạn nhỏ, các con mỗi ngày đến trường là 1 ngày vui, Mầm Non Ánh Mai Preschool thực sự trở thành ngôi nhà thứ 2 của trẻ. 

Không những vậy, Mầm Non Ánh Mai Preschool - KĐT Linh Đàm còn áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như: Montessori, Steam, Regio Emilia và dạy học dự án. 

mam-non-anh-mai-preschool-4-1696764905.jpg
mam-non-anh-mai-preschool-5-1696764905.jpg

Môi trường học tập tại Mầm Non Ánh Mai Preschool: Nền tảng phát triển toàn diện  và khám phá sáng tạo cho trẻ

Môi trường học tập tại Mầm Non Ánh Mai Preschool  không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức mà còn là nền tảng phát triển toàn diện cho trẻ, tạo điều kiện cho trẻ khám phá, tư duy sáng tạo, học hỏi thông qua trải nghiệm thực tế và trở thành công dân toàn cầu.

Mô hình giáo dục thực nghiệm là trọng tâm tại Mầm Non Ánh Mai Preschool , tạo ra sự hứng thú và cổ vũ các bạn nhỏ tiến bộ mỗi ngày. Từ những hoạt động thực tế của cuộc sống, trẻ em được khám phá, mở rộng tư duy và tăng tính khám phá của bản thân.

mam-non-anh-mai-preschool-6-1696764905.jpg
mam-non-anh-mai-preschool-7-1696764905.jpg
mam-non-anh-mai-preschool-8-1696764906.jpg

Học hỏi thông qua trải nghiệm thực tế và khám phá sáng tạo tại Mầm Non Ánh Mai Preschool

"Chúng tôi áp dụng hệ thống học tập sáng tạo đa dạng, tập trung vào việc phát triển 8 loại hình trí thông minh, giúp trẻ phát triển toàn diện về cả mặt trí tuệ lẫn nhân cách. Mầm Non Ánh Mai Preschool coi trọng việc xây dựng giáo dục đạo đức và lễ nghĩa, kết hợp với sự sáng tạo để nuôi dưỡng tài năng trẻ", đại diện trường Mầm Non Ánh Mai Preschool chia sẻ.

Với quan điểm "mỗi đứa trẻ là một thiên tài" và nhiệm vụ của nhà trường là giúp các con bứt phá, phát triển, Mầm Non Ánh Mai Preschool đã bắt tay hợp tác cùng Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Và Phát Triển Trí Tuệ Global Talent hướng tới mục tiêu giáo dục, dẫn dắt trẻ trở thành những công dân toàn cầu có tri thức, sự tự tin và lòng nhân ái.

mam-non-anh-mai-preschool-9-1696764905.jpg
mam-non-anh-mai-preschool-10-1696764906.jpg  

Giai đoạn vàng của giáo dục trẻ: Sinh Trắc Vân Tay giúp phát hiện thiên hướng sớm và hỗ trợ giáo dục tối ưu

Giai đoạn mầm non là giai đoạn vàng để giáo dục trẻ. Sinh Trắc Vân Tay giúp cho bố mẹ biết được thiên hướng của bé sớm, có thể lên lộ trình giáo dục ngay trong thời gian vàng của giáo dục sớm, nhờ đó hỗ trợ kịp thời, đúng hướng, giúp trẻ phát huy tiềm năng một cách tối đa.
Mầm Non Ánh Mai Preschool lựa chọn Global Talent là đơn vị hợp tác là vì doanh nghiệp này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và phát triển trí tuệ.

Global Talent tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc áp dụng công nghệ sinh trắc học vân tay. Kể từ khi thành lập đến nay, trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Global Talent đã không ngừng hoàn thiện và tiêu chuẩn hoá dịch vụ, đặc biệt là trong lĩnh vực phân tích sinh trắc học vân tay, để giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về tiềm năng và phát triển của con cái.

Global Talent cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận hai giải thưởng quốc tế danh giá là "Top 100 Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2022" và "Doanh Nghiệp Vì Sự Phát Triển Kinh Tế Châu Á - Thái Bình Dương." 

mam-non-anh-mai-preschool-11-1696764906.jpg

Global Talent - Nhận giải thưởng danh giá quốc tế: Top 100 thương hiệu mạnh ASEAN 2022 và Doanh Nghiệp vì sự phát triển kinh tế
Châu Á – Thái Bình Dương

Hiện tại, Global Talent đang sở hữu 200 đối tác chiến lược là các trung tâm, trường học, ngân hàng, doanh nghiệp và cơ sở giáo dục trên khắp cả nước. Đơn vị này cũng cam kết về chất lượng và hiệu quả trong việc hỗ trợ phụ huynh, nhà trường định hướng giáo dục, phát triển trẻ em một cách toàn diện về cả mặt trí tuệ lẫn nhân cách.
 

Nhóm PV