Quỹ áo ấm tình thương cho trẻ em nghèo trên vùng cao

02/10/2023 18:10

Mùa đông đang đến gần và đây là thời điểm các dự án từ thiện mang đến một mùa đông ấm áp cho trẻ em được khởi động. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến quỹ áo ấm tình thương cho trẻ em nghèo trên vùng cao.

Lý do khởi động chương trình quỹ áo ấm tình thương cho trẻ em vùng cao

Mùa đông luôn đến với những cơn giá lạnh, nhiệt độ thấp. Nếu như trẻ em thành phố, có điều kiện tốt được ủ ấm trong những chiếc áo bông đẹp mắt ngay khi vừa chớm lạnh. Thì trẻ em vùng cao dù lạnh giá vẫn chỉ có vài manh áo mong manh, thậm chí còn không có tất hay khăn quàng ấm.

ao-am1-1696245017.jpg

Trẻ em nghèo vùng cao thường phải chịu lạnh mỗi khi đông đến

Trẻ em nghèo vùng cao luôn là đối tượng tổn thương và cần sự chăm sóc, quan tâm của mọi người. Khu vực vùng cao, núi cao thường có mùa đông khắc nghiệt nên sự khó khăn của các em nhỏ càng thêm đáng thương hơn.

Áo không đủ ấm, ăn không đủ mặc là nguyên nhân các em không thể khỏe mạnh phát triển. Mùa đông nhưng các em nhỏ chỉ có vài chiếc áo mỏng manh, không đủ ấm. Đó là lý do tại sao mỗi khi mùa đông sắp tới, các chương trình từ thiện mang áo ấm đến cho trẻ em vùng cao được khởi động.

Giới thiệu về quỹ áo ấm tình thương cho trẻ em nghèo vùng cao

Với mong muốn có thể phần nào xua tan cái lạnh giá mùa đông, quỹ từ thiện áo ấm tình thương được khởi động. Đây không phải là một chương trình mới khi đã được thực hiện trong nhiều năm liền. Dự án đã mang đến rất nhiều chiếc áo ấm cho trẻ em vùng cao.

2-1696245082.png

Giới thiệu về quỹ áo ấm tình thương cho trẻ em nghèo vùng cao

Dự án kêu gọi nhà hảo tâm trên cả nước tham gia để cùng nhau hướng về lợi ích cộng đồng nói chung và trẻ em vùng cao nói riêng. Chiến dịch được kêu gọi trong vòng 2 tháng với mong muốn có thể kịp thời mang đến cho trẻ em nghèo vùng cao sự ấm áp ngay khi mùa đông vừa tới. Để các em có thể khỏe mạnh qua mùa đông, có sức khỏe tốt để đến trường cũng như phát triển.

Làm sao để tham gia vào quỹ từ thiện áo ấm tình thương?

Quỹ áo ấm tình thương cho trẻ em nghèo vùng cao được tổ chức với mong muốn nhận được sự quan tâm từ tất cả nhà hảo tâm trên cả nước. Vì thế để tham gia là điều vô cùng dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn một trong các phương thức sau:

3-1696245081.png

Làm sao để tham gia vào quỹ từ thiện áo ấm tình thương?

- Quyên góp trực tiếp những chiếc áo ấm cho các em. Có thể là những chiếc áo ấm đã qua sử dụng đã được làm sạch. Hoặc bạn có thể gửi những chiếc áo mới cho các em nhỏ. Tất cả áo ấm gửi tới sẽ được kiểm tra cẩn thận và đưa đến tay từng em.

- Đóng góp vào ngân sách và quỹ sẽ thực hiện mua những chiếc áo ấm cho em. Tùy thuộc vào số tiền được quyên góp mà quỹ sẽ mua số lượng áo tương đương, cố gắng bất kỳ em nhỏ nào cũng có áo ấm, không phải gồng mình chống chịu giá rét.

 

 

Hoài Thương
Bạn đang đọc bài viết "Quỹ áo ấm tình thương cho trẻ em nghèo trên vùng cao" tại chuyên mục PHÁT TRIỂN.