Global Talent: Khám phá bản thân, phát triển cá tính riêng biệt

11/10/2023 21:54

Với độ chính xác lên đến 95%, Global Talent ứng dụng công nghệ mới giúp chúng ta biết được các chỉ số IQ, EQ, AQ, CQ cũng như những khả năng tiềm ẩn, đặc điểm cá nhân, cấu trúc não bộ để từ đó có định hướng phát triển những năng lực, cá tính riêng biệt của bản thân.

Sinh trắc vân tay không còn là khái niệm quá mới mẻ đặc biệt là với các bậc phụ huynh. Không ít “lời đồn” về khả năng giúp các bậc cha mẹ định hướng tương lai và nuôi con đúng cách mà phương pháp này mang lại. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu đúng và nhận thức được ý nghĩa, cơ chế của hoạt động này.

Dấu vân tay là điểm đặc trưng riêng biệt của mỗi người, được hình thành từ thai nhi 19-21 tuần tuổi và không thay đổi theo thời gian (ngoại trừ những tác động trực tiếp).

Nghiên cứu cho thấy có sự liên quan chặt chẽ giữa các chỉ số tăng trưởng thần kinh não bộ và tăng trưởng của lớp biểu bì dưới da. Sinh trắc vân tay phân tích các chỉ số IQ, EQ, AQ, CQ,...thông qua sự phân bố và số lượng tế bào ở não trái hoặc phải.

Chính vì vậy, phân tích trắc nghiệm vân tay mang lại sự chính xác khá lớn, từ đó trở thành giải pháp hữu hiệu trong việc định hướng phát triển tốt nhất cho con người.

Công Ty CP Giáo Dục Và Phát Triển Trí Tuệ Global Talent (Global Talent) là một trong những cơ sở giáo dục, cung cấp dịch vụ định hướng - giáo dục thông qua nền tảng Sinh Trắc Học Vân Tay.

Kể từ khi thành lập đến nay, Global Talent "thổi" làn gió mới vào nền giáo dục khi cung cấp giải pháp khoa học hiệu quả giúp mỗi cá nhân thấu thiểu chính mình.

Để con đi đúng hướng và phát triển một cách tốt nhất, ngoài sự cổ vũ, cha mẹ cần phải đánh giá đúng năng lực của con. Global Talent sẽ sử dụng các phương pháp khoa học như gen, di truyền, sinh trắc học vân tay, tâm lý học…với mục đích phát hiện tài năng tiềm ẩn của học sinh (ưu khuyết điểm, phương pháp học tập, độ nhậy bén trong học tập, đánh giá các chỉ số IQ, EQ, CQ, AQ…).

z4775005794023-051dbf2f822b7d96e7d24ae62a54bb06-1697036011.jpg

Global Talent - Nhận giải thưởng danh giá quốc tế: Top 100 thương hiệu mạnh ASEAN 2022 và Doanh Nghiệp vì sự phát triển kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương

Global Talent ứng dụng mạnh mẽ vào việc khai phá năng lực bẩm sinh, tìm ra những tiềm năng, tính cách nổi trội của trẻ, từ đó, cha mẹ dễ dàng thấu hiểu con cái, bám sát lộ trình phát triển cùng con để can thiệp và định hướng kịp thời theo từng giai đoạn đường đời của trẻ. Rộng hơn, từ sự thấu hiểu về việc phát triển tâm lý, thể chất, sở thích và tiềm năng của con, nhiều cha mẹ không còn những nỗi lo và khủng hoảng khi cùng con khôn lớn, đặc biệt là trong thời kỳ "nổi loạn" tuổi dậy thì.

Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ, Global hiện đang kết hợp cùng 200 đối tác chiến lược là các trung tâm trường học, cơ sở giáo dục trên khắp cả nước.

Các ứng dụng hiện đại được kế thừa và phát triển bởi các nhà khoa học và các chuyên gia dựa trên hiểu biết về gen, thai nhi, thần kinh và tâm lý, kết hợp phương pháp quan sát, theo dõi và tổng hợp. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về sinh trắc, 100% đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng của Global Talent còn có kiến thức sâu rộng về tâm lý học hành vi, được đào tạo bài bản về tư duy thành công,…

Tháng 2/2023, Global Talent chính thức nhận Chứng Nhận Bảo Trợ về mặt khoa học từ Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Khoa Học Kỹ Thuật Châu Á Thái Bình Dương với chuyên ngành tâm lý và định hướng phát triển năng lực. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự thành công của doanh nghiệp về ứng dụng nghiên cứu khoa học trong ngành giáo dục Việt Nam.

z4775006239735-e6ae2e4b2b80635d3d5ed7d0bdd07dc4-1697036011.jpg

Chứng nhận bảo trợ về mặt khoa học về ứng dụng sinh trắc dấu vân tay vào giáo dục và đào tạo của Global Talent do Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Khoa Học Kỹ Thuật Châu Á Thái Bình Dương cấp

Năng lực vượt trội cùng uy tín trong ngành đã giúp cho Global Talent trở thành địa chỉ mà không ít cha mẹ tìm đến để sự thấu hiểu, hòa đồng vào thế giới của con hỗ trợ, định hướng kịp thời cho sự phát triển của con trẻ.

Với trẻ nhỏ, việc lấy sinh trắc vân tay giúp xác định tính cách, mang lại hiệu quả tích cực cho quá trình giáo dục, định hướng và phát triển tiềm năng của trẻ. Tuy nhiên, Sinh Trắc Học Vân Tay không phải chỉ giới hạn cho độ tuổi 18 trở xuống. Với người trưởng thành, sinh trắc vân tay ở giai đoạn này giúp xác định thế mạnh, định hướng ngành nghề, khả năng phát triển trong các lĩnh vực; xác định tiềm năng bản thân và cải thiện những thiếu sót để tiến bộ và thăng tiến trong công việc.

Bạn đọc quan tâm đến Global Talent cũng như Sinh Trắc Học Vân Tay có thể tìm hiểu tại:

Văn phòng HO: 102 Nguyễn Ngọc Nại,P.Khương Mai,Q.Thanh Xuân,TP.Hà Nội

Văn phòng cơ sở: Số 10 Ngõ 54/53 Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP.Hà Nội.

Hotline: 0948 076 966

Website: https://globaltalent.edu.vn/

Fanpage: https:/www.facebook.com/globaltalentvn/  

Bạch Hiền